cách chơi Devil’s Number Slot

Khám phá cách chơi Devil’s Number Slot – Con số quỷ dữ

Devil’s Number là trò chơi Slot cung cấp 30 đường chiến thắng dành cho người chơi. Người chơi sẽ được dấn thân vào một không gian kinh dị với một thư viện bị ma ám, trên đỉnh cuộn phim là các biểu tượng của ma thuật hắc ám, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Cùng tìm hiểu cách chơi Devil’s Number Slot – Con số quỷ dữ và truy cập link vào 188BET ngay hôm nay để trải nghiệm!

Biểu tượng và tính năng đặc biệt

Nâng cấp

Khi xuất hiện chiến thắng của những biểu tượng ngẫu nhiên có tỷ lệ thanh toán cao, dấu ấn ma quái sẽ đốt cháy và nâng cấp những biểu tượng này trong lượt quay hiện tại. Các biểu tượng sau khi nâng cấp sẽ có tỷ lệ thanh toán cao hơn so với lúc chưa nâng cấp.

Lược bỏ

Khi xuất hiện chiến thắng của những biểu tượng có tỷ lệ thanh toán thấp, dấu ấn ma quái có thể sẽ lược bỏ những biểu tượng này một cách ngẫu nhiên, để các biểu tượng bên trên rơi xuống thay thế vị trí này. Những biểu tượng rơi xuống này sẽ không bao gồm biểu tượng đã bị lược bỏ.

Quay miễn phí

Biểu tượng (9) là biểu tượng quay miễn phí, nó chỉ xuất hiện trên mục 2, 3 và 4.

3 biểu tượng này xuất hiện sẽ kích hoạch 12 lượt quay miễn phí.

Chiến thắng của những biểu tượng có tỷ lệ thanh toán cao trong lượt quay đầu tiên của thưởng quay miễn phí và được thanh toán theo tỷ lệ ban đầu và sẽ được nâng cấp trong những lượt quay còn lại của Quay miễn phí.

Chiến thắng từ những biểu tượng có tỷ lệ thanh toán thấp trong lượt quay miễn phí sẽ bị lược bỏ những lượt quay miễn phí còn lại và các biểu tượng bên trên rơi xuống thay thế vào vị trí này.

Quay thưởng miễn phí

3 biểu tượng (9) trong lượt quay miễn phí sẽ mang về thêm 6 lượt quay miễn phí.

Cách chơi Devil’s Number Slot – Con số quỷ dữ

Tổng cược

Tổng cược chính là tổng số tiền cược mỗi hàng, người chơi có thể điều chỉnh tổng cược bằng cách sử dụng nút + và -.

Quay guồng

Nhấn nút Quay để tiến hành quay các guồng quay.

Tăng tốc mỗi guồng quay bằng cách nhấn phím Spacebar lần nữa hoặc bằng cách nhấn lên các guồng quay. Với Quay Turbo, giữ nút Spacebar hoặc nút quay.

Nhấn nút Turbo để tăng tốc trò chơi.

Chơi tự động

Nhấn vào Auto để bắt đầu tự động chơi với số tiền cược được chọn. Chọn cách thức quay thông qua danh sách tổng lượt quay.

Luật chung

Tiền thắng của một đường sẽ được tính dựa trên tiền cược chia cho số lượng đường chiến thắng, sau đó nhân cho hệ số giải thưởng của biểu tượng tương ứng trong bảng thanh toán. Nếu như xuất hiện nhiều chiến thắng trên nhiều đường khác nhau thì tiền thắng sẽ được cộng dồn. Nếu xuất hiện nhiều hơn một chiến thắng trên cùng một đường thì chỉ tính cho tiền thắng lớn nhất.

Tiền thắng từ một dòng thanh toán trong trò chơi Multiline sẽ được tính dựa trên tiền cược nhân với hệ số thưởng của biểu tượng tương úng được nêu trong bảng thanh toán. Nếu xuất hiện nhiều đường chiến thắng trên nhiều đường khác nhau, tiền thắng sẽ được cộng dồn, nếu xuất hiện nhiều hơn một chiến thắng trên cùng một đường thì chỉ tính cho chiến thắng lớn nhất.

Tiền chiến thắng từ một nhóm hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trong trò chơi sẽ được tính dựa vào tiền cược nhân với hệ số giải thưởng trong bảng thanh toán. nếu như xuất hiện nhiều chiến thắng trong nhiều nhóm thì tổng tiền thắng sẽ được cộng dồn.

Mọi biểu tượng phân tán sẽ được thanh toán thêm vào bất kỳ chiến thắng biểu tượng nào khác xảy ra trong cùng một vòng quay.

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng 5x 4x 3x
Đầu lâu 666 360 180
Bát hương 360 180 90
Sổ ma quái 300 150 75
Cuộn giấy 240 120 60
A 60 30 15
K 54 27 12
Q 48 24 12
J 42 21 9
10 36 18 9

 

Vừa rồi là những giới thiệu về cách chơi Devil’s Number Slot – Con số quỷ dữ tại nhà cái 188BET. Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi slot hấp dẫn khác tại đây như Mysterious Slot hay Pinocchio Slot.