cách chơi Sweet Bonanza Candyland

Hướng dẫn cách chơi Sweet Bonanza Candyland cực thú vị

Vùng đất Sweet Bonanza chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi Money Wheels cổ điển và trò chơi Slot game nổi tiếng  Sweet Bonanza. Trò chơi chứa 2 trò chơi thưởng thú vị bao gồm vòng quay ngọt ngào và rớt kẹo. Cùng tìm hiểu cách chơi Sweet Bonanza Candyland trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về Sweet Bonanza Candyland

Trò chơi có một bánh xe quay siêu lớn được gắn theo chiều dọc có chứa 54 ô màu hình quạt với các số khác nhau bao gồm 1, 2, 5, 10 tương ứng với một khoản thanh toán tương ứng. Ngoài ra trò chơi còn chứa 2 ô hình quạt có biểu tượng là một quả Bom đường, 2 ô hình quạt có biểu tượng rớt kẹo và 1 ô chứa vòng quay ngọt ngoài.

Mục tiêu trò chơi là dự đoán chính xác ô hình quạt mà bánh xe sẽ dừng lại. Nếu dự đoán đúng con số thì người chơi 188BET sẽ nhận được một khoản tiền từ việc đặt cược của mình. 

Hướng dẫn cách chơi Sweet Bonanza Candyland

Trong trò chơi Sweet Bonanza, cược cần phải được đặt trong thời gian đặt cược trên bố cục Sweet Bonanza, nơi hiển thị 6 vị trí đặt cược tương ứng trên các ô hình quạt trên bánh xe. Ngoài ra người chơi 188BET có thể kích hoạt tính năng đặc biệt của trò chơi này – Tăng Bom đường nằm trên giao diện người dùng của trò chơi. Nó sẽ nhân đôi cơ hội được tạo ra trong trường hợp bánh xe dừng lại trên khu vực Bom đường.

Toàn bộ người chơi sẽ đủ điều kiện để nhận được Hệ số nhân được tạo trong trường hợp nhưng hệ số nhân sẽ được nhân đôi với những người đã kích hoạt Tăng bom đường.

Khi bánh xe dừng lại và con trỏ ở bên trong một ô hình quạt giữa 2 chốt, kết quả sẽ được xác định và sẽ được đánh dấu trên giao diện trò chơi. Nếu bất kỳ đặt cược nào của người chơi có bao gồm số chiến thắng người chơi sẽ nhận được tiền thắng theo tỷ lệ cược của biểu tượng chiến thắng.

Đặt cược và thanh toán

Trò chơi chính

Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ biểu tượng nào trong số 6 biểu tượng mà người chơi nghĩ rằng bánh xe sẽ dừng lại. Cược của người chơi 188BET online của người chơi sẽ:

  • Giành chiến thắng nếu như con trỏ nằm bên trong ô màu có chứa số đó.
  • Thua nếu con trỏ nằm trong ô màu chứa bất kỳ số nào khác.

Người người 188BET có thể bao gồm 6 loại cược trong cùng một vòng trò chơi.

Trong Sweet Bonanza, tỷ lệ thanh toán được cung cấp như sau:

Ô hình quạt trên bánh xe Số lượng ô hình quạt Tỷ lệ thanh toán
1 22 1:1
2 15 1:2
5 7 1:5
10 4 1:10
Rớt kẹo 2 Theo kết quả trò chơi thưởng
Vòng quay ngọt ngào 1 Theo kết quả trò chơi thưởng
Bom đường 3 Theo hệ số nhân được tạo ra trong phạm vi 2 – 10 lần.

 

Trò chơi thưởng

Thưởng vòng quay ngọt ngào

Nếu người chơi đặt cược vào ô hình quạt “Vòng quay ngọt ngào” và bánh xe dừng lại ở đó, sẽ đủ điều kiện tham gia vòng trò chơi thưởng này. Các biểu tượng sẽ được hiển thị trên lưới có kích thước 6×5, sẽ hoạt động theo tính năng rơi xuống.

Trò chơi thưởng có 8 biểu tượng sẽ thanh toán theo tổng số của biểu tượng giống nhau ở bất cứ đâu trên màn hình sau mỗi lần quay và kết quả của việc rơi xuống sau đó.

Chiến thắng được tính riêng cho người chơi 188BET trực tuyến đã đặt trong khu vực đặt cược Vòng quay ngọt ngào nhân với hệ số của kết hợp chiến thắng.

Thanh toán các biểu tượng

Biểu tượng tiêu chuẩn

Biểu tượng 10+ 9 8
Kẹo trái tim đỏ 15x 5x 3x
Kẹo hồng 4x 2x 1.5x
Kẹo xanh lục 3x 1.5x 1.2x
Kẹo xanh dương 2x 1.2x 1x
Kèo táo 1.5x 1x 0.7x
Kèo đào 1.2x 0.7x 0.5x
Kẹo nho 1x 0.5x 0.3x
Kẹo chuối 0.5x 0.3x 0.2x

Số tiền thắng trong trò chơi Sweet Bonanza Candyland được nhân với hệ số Bom đường nếu như nó bắt đầu sau khi ô hình quạt Bom đường dừng lại trên bánh xe.

Vừa rồi là giới thiệu cách chơi Sweet Bonanza Candyland, người chơi có thể truy cập 188BET và trải nghiệm trò chơi thú vị này ngay hôm nay!